1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Alexis Mac Allister: “Thật kỳ lạ”

Alexis Mac Allister: “Thật kỳ lạ”

10/11/2023

Trao đổi về trận thua bất ngờ trước Toulouse rạng sáng nay, Alexis Mac Allister chia sẻ:

“Trong 10 phút cuối, lẽ ra chúng tôi đã có thể ghi được một vài bàn thắng. Pha bóng cuối cùng thật kỳ lạ vì trọng tài đã công nhận bàn thắng, nhưng 10 giây sau ông ấy lại thay đổi quyết định. Tôi không biết chính xác điều luật là như thế nào, nhưng bóng đã đập vào ngực tôi đầu tiên nên nó thật kỳ lạ. Song, đó không phải là một cái cớ, chúng tôi đã chơi không tốt và đó là một kết quả công bằng”

Bạn Đang Xem: Alexis Mac Allister: “Thật kỳ lạ”

Alexis Mac Allister: We know we didn't play well and we want to improve - Bóng Đá

 Mac Allister không thực sự hài lòng với quyết định của trọng tài. 

“Tôi không biết chính xác lý do và chúng tôi sẽ phải phân tích điều đó, nhưng chúng tôi đã phòng ngự không đủ tốt. Chúng tôi để thua trong nhiều pha tranh chấp, và điều đó không thể xảy ra khi chúng tôi chơi bóng với hàng phòng ngự dâng cao. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện và trở lại vào Chủ nhật, vì chúng tôi có một trận đấu rất quan trọng.”

Xem Thêm : “Có thể là bàn thắng mở đầu sự nghiệp ở Chelsea của cậu ấy”

“Chúng tôi biết mình đang ở một vị trí tốt trên bảng xếp hạng, vẫn đang đứng đầu và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong những trận đấu tiếp theo để vượt qua vòng bảng càng sớm càng tốt.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *