1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Bernardo Silva muốn tạo nên kỷ lục mới

Bernardo Silva muốn tạo nên kỷ lục mới

25/11/2023

Bernardo Silva thể hiện quyết tâm làm nên lịch sử cùng với Manchester City bằng việc giành chức vô địch Premier League thứ 4 liên tiếp.

Trong khi The Citizens đã giành được 5 trong số 6 chức vô địch gần nhất, tham vọng bây giờ là lập kỷ lục mới dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola. Là một phần trong đội hình của ông thầy người Tây Ban Nha, Silva đã nhấn mạnh mục tiêu chung của họ là được ghi nhớ là đội bóng vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Anh.

- Bóng Đá

 Silva muốn vô địch EPL 4 lần liên tiếp.

Nhưng anh cũng hoàn toàn nhận thức được rằng sẽ có rất nhiều thử thách trên đường đi, bắt đầu với Liverpool vào tối thứ Bảy này:

Bạn Đang Xem: Bernardo Silva muốn tạo nên kỷ lục mới

Xem Thêm : Tân binh Chelsea nguy cơ ‘bay màu’ vì Potter

Liverpool đã trở lại, Tottenham đã khởi đầu mùa giải thực sự tốt và Arsenal một lần nữa vẫn chơi hay. Đó sẽ là một công việc rất khó khăn, nhưng chúng tôi chắc chắn muốn tạo nên lịch sử và vô địch 4 tlần liên tiếp, điều mà chưa ai từng làm được”, anh nói với The Mirror.

Đội bóng của Pep Guardiola đã khởi đầu mùa giải này với phong độ ổn định và Silva nhắc lại rằng đó là trọng tâm chính của đội trong giai đoạn tiền mùa giải.

Xem Thêm : Ngôi sao Arsenal có 5 trận thuyết phục Arteta về quyết định 100 triệu

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện vào mùa hè vì chúng tôi muốn bắt đầu mùa giải thật tốt. Mùa giải trước chúng tôi đã đặt mình vào một tình thế khó khăn khi kém Arsenal bảy hoặc tám điểm. Đó không phải là một cảm giác dễ chịu, bởi vì bạn phải đuổi theo họ.”

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *