1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Bi kịch của Smith Rowe

Bi kịch của Smith Rowe

03/10/2023

Dean Jones khẳng định, Emile Smith Rowe hoàn toàn không có khả năng trở thành một nhân tố thực sự quan trọng đối với Arsenal, do anh phải cạnh tranh với quá nhiều cầu thủ ở Emirates. Ký giả người Anh nhận định:

“Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với bản thân cầu thủ cũng như người hâm mộ, để chào đón Smith Rowe trở lại và mang đến cho cậu ấy sự tự tin rằng mình sẽ cần phải tiến về phía trước.”

Bạn Đang Xem: Bi kịch của Smith Rowe

Pochettino drops transfer hint inked with a move for Emile Smith Rowe - Bóng Đá

 Smith Rowe không còn cơ hội đá chính. 

Xem Thêm : Zinchenko gửi thông điệp cực gắt đến Mudryk

“Đó là 18 tháng khó khăn đối với Smith Rowe, và mọi chuyện sẽ không trở nên dễ dàng hơn. Hãy nhìn xem, cậu ấy phải làm gì để thực sự trở thành một phần của đội bóng này. Tôi phải nói rằng, điều đó gần như là bất khả thi ở thời điểm hiện tại.”

“Bất cứ vị trí nào mà Smith Rowe muốn đảm nhận, dù là ở hành lang cánh hay ở giữa sân, đều có ít nhất 3 hoặc 4 cầu thủ được ưu tiên hơn cậu ấy. Vì vậy, bạn đang tự hỏi, trong suốt mùa giải, làm thế nào để Smith Rowe thực sự có thể trở lại đội hình này.”

Xem Thêm : Ancelotti gửi lời “tuyên chiến” đến Barcelona

“Để lấy lại phong độ, Smith Rowe cần thời gian thi đấu và 20 phút ra sân sẽ không thể giúp ích được cho cậu ấy.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *