1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Bị Raya chiếm suất, rõ thái độ tập luyện của Ramsdale

Bị Raya chiếm suất, rõ thái độ tập luyện của Ramsdale

09/11/2023

Theo quan điểm đến từ Paul Brown, dù David Raya là một thủ môn giỏi hơn, nhưng giữa anh và Aaron Ramsdale không có quá nhiều điều khác biệt. Brown nhận định, nếu Raya tiếp tục mắc sai lầm trong những trận đấu sắp tới, gần như chắc chắn Ramsdale sẽ được HLV Mikel Arteta trả lại suất bắt chính.

Ký giả người Anh cho biết:

Bạn Đang Xem: Bị Raya chiếm suất, rõ thái độ tập luyện của Ramsdale

Xem Thêm : Ramsdale chấp nhận việc Arsenal mất top 4 với 1 điều kiện

“Chắc hẳn Ramsdale đang gõ cánh cửa đó. Tôi đã luôn nói rằng mình nghĩ Raya là thủ môn giỏi hơn, nhưng giữa họ không có nhiều điều khác biệt. Nếu Raya tiếp tục mắc lỗi trong các trận đấu, không lâu nữa Arteta sẽ đưa Ramsdale trở lại vị trí số một.”

Ramsdale giải thích tại sao anh không phải lựa chọn số 1 của Arteta - Bóng Đá

 Ramsdale vẫn giữ được thái độ chuyên nghiệp. 

“Tôi chắc chắn rằng Ramsdale đang khao khát được ra sân, cậu ấy đang thể hiện hết khả năng của mình trong quá trình tập luyện để cố gắng trở lại đội hình Arsenal.”

Xem Thêm : Vieira không phục thắng lợi của Chelsea

“Hai thủ môn thực sự có vẻ khá thân thiết. Họ khá thân thiện với nhau, dường như không phải là một sự cạnh tranh độc hại hay bất cứ điều gì tương tự. Tôi tin rằng chúng ta có thể sẽ sớm gặp lại Ramsdale trong đội hình chính.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *