1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Boehly nói thẳng lý do sa thải Tuchel

Boehly nói thẳng lý do sa thải Tuchel

14/09/2022

 

Hôm 8/9, Chelsea xác nhận bổ nhiệm Graham Potter chỉ một ngày sau khi sa thải Thomas Tuchel. Theo The Telegraph, chủ sở hữu mới Todd Boehly muốn thay đổi triệt để mọi thứ ở Stamford Bridge để bắt đầu xây dựng một đế chế hoàn toàn mới.

Đó là lý do Tuchel phải ra đi dù ông được cấp gần 300 triệu bảng để mua sắm trong mùa hè này. Không chỉ có thế, HLV Tuchel được cho là mâu thuẫn với Boehly trong 100 ngày Chelsea đổi chủ. The Athletic khẳng định, Boehly không thấy sự hợp tác từ Tuchel.

Bạn Đang Xem: Boehly nói thẳng lý do sa thải Tuchel

Boehly on Tuchel - Bóng Đá

 HLV Tuchel và chủ sở hữu mới không có chung tầm nhìn. 

Xem Thêm : Barca thất thế trước Man United khi hỏi mua ‘Cafu mới’

Mới nhất, đích thân Bohely khẳng định: “Tuchel cực kỳ tài năng và đã thành công rực rỡ. Dù vậy, tầm nhìn của chúng tôi tại Chelsea là tìm kiếm một HLV có sự hợp tác với chúng tôi.

Nhưng chúng tôi không chắc Thomas nhìn thấy tầm nhìn của chúng tôi, giống như cách chúng tôi nhìn thấy nó. Giữa chúng tôi và ông ấy không có chung tầm nhìn.”

Tuchel còn 2 năm trong hợp đồng hiện tại, Chelsea phải đền bù hợp đồng. Theo Daily Mail, chiến lược gia người Đức nhận số tiền lên tới 13 triệu bảng sau khi bị sa thải. Cộng sự của ông cũng nhận được 2 triệu bảng. Tổng cộng, Chelsea tiêu tốn 15 triệu bảng khi tống khứ BHL của Tuchel khỏi Stamford Bridge trước thời hạn.

Xem Thêm : Rất nhanh chóng, Man Utd rút lui khỏi thương vụ Mason Mount

Sau khi bị Chelsea sa thải, HLV Tuchel chưa có kế hoạch tiếp theo. 

Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *