1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Chelsea chốt 4 cái tên cho vị trí GĐTT

Chelsea chốt 4 cái tên cho vị trí GĐTT

29/09/2022

 

Todd Boehly đang ấp ủ việc bổ nhiệm Giám đốc thể thao mới cho Chelsea. Trước đó xuất hiện hàng loạt thông tin muốn giành chữ ký của Christoph Freund từ Salzburg. Song, Freud sau cùng ở lại CLB nước Áo, qua đó khiến Chelsea tìm kiếm những phương án mới. Boehly và chủ sở hữu đồng kiểm soát Behdad Eghbali đang xem xét các lựa chọn khác.

Những người này bao gồm Victor Orta ở Leeds, cựu tuyển trạch viên tài năng của Leicester và Celtic. Lee Congerton, người đang làm việc tại Atalanta, là mục tiêu thứ 2. Ngoài ra, Monchi của Sevilla và Rui Pedro Braz ở Benfica cũng được Chelsea quan tâm. 

Bạn Đang Xem: Chelsea chốt 4 cái tên cho vị trí GĐTT

Chelsea to interview for sporting director role next week with four names in frame - Bóng Đá

 Boehly lên danh sách chiêu mộ Giám đốc thể thao tại Chelsea.

Xem Thêm : Sai lầm của Chelsea xuất hiện trên TTCN

Theo giới truyền thông, Luis Campos cũng trở thành mục tiêu của Chelsea nhưng thương vụ này khó lòng xảy ra. Campos chỉ vừa mới đến sân ‘Công viên các Hoàng tử’ vào mùa hè này và ông đang có kế hoạch định hình bộ khung PSG.

Được biết, Boehly và Eghbali kỳ vọng tìm được người ngồi vào chiếc ghế Giám đốc thể thao tại Chelsea trước khi World Cup 2022 khởi tranh tại Qatar. Chính vì vậy, The Blues sẽ rất gấp rút hoàn tất quá trình bổ nhiệm này nhằm hoàn thiện bộ sậu mới dưới thời tân chủ sở hữu.

Xem Thêm : Arsenal nhận quyết định cuối cùng về thương vụ Pedro Neto

Chelsea còn được chú ý vì CLB chuẩn bị có trận ra quân đầu tiên dưới trướng Graham Potter tại Premier League. Cuối tuần này, đối thủ của họ là Crystal Palace.

Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *