1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. CHÍNH THỨC! Man Utd công bố chữ ký quan trọng

CHÍNH THỨC! Man Utd công bố chữ ký quan trọng

16/11/2023

Queenie Porter, Giám đốc điều hành, Wow Hydrate cho biết: “Đây là một bước tiến quan trọng đối với thương hiệu của chúng tôi.”

Manchester United announce multi-year global partnership with Wow Hydrate - Bóng Đá

 Man Utd hợp tác với hãng nước uống thể thao Wow Hydrate.

“Chúng tôi muốn có một mối quan hệ hợp tác cùng có lợi, cho phép chúng tôi phát triển mạnh mẽ các chương trình cấp cơ sở và cộng đồng và thỏa thuận này đã đáp ứng được điều đó.”

Bạn Đang Xem: CHÍNH THỨC! Man Utd công bố chữ ký quan trọng

Xem Thêm : Bước ngoặt xuất hiện, Real đón bom tấn từ Chelsea?

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy những người ủng hộ câu lạc bộ khám phá và tương tác với Wow Hydrate trong những tuần và tháng tới.”

Trong khi đó, Victoria Timpson, Giám đốc Quan hệ đối tác của Quỷ đỏ cho biết thêm: “Wow Hydrate là một thương hiệu tiến bộ và đầy tham vọng, chúng tôi vô cùng vui mừng được hợp tác với họ.”

Xem Thêm : UAE phạt cầu thủ vô kỷ luật

Wow Hydrate có trụ sở tại Anh và đến nay họ đã chính thức trở thành đối tác để cung cấp nước uống thể thao cho Man Utd. 

Cựu Giám đốc Ed Woodward trước đây từng bị chỉ trích rất nhiều khi phung phí tiền của Man Utd vào những thương vụ xa xỉ. Tuy nhiên, dưới thời của Woodward, Quỷ đỏ đã có những bản hợp đồng tài trợ đáng giá. Thực tế là dù đứng trước nhiều chỉ trích, nhà Glazer vẫn đang tận dụng tốt tên tuổi của Man Utd để “gom tiền” từ các đối tác.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *