1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. CLB TP.HCM bức xúc, tố cầu thủ phản ánh sai sự thật

CLB TP.HCM bức xúc, tố cầu thủ phản ánh sai sự thật

25/11/2023

Sau khi chia tay HLV Vũ Tiến Thành, CLB TP.HCM đối diện với rắc rối bên ngoài sân cỏ khi bị 24 thành viên trong đội cùng viết đơn tố cáo việc chưa thanh toán các khoản phí cần thiết với tổng số tiền lên đến khoảng 30 tỷ đồng.

Theo nguồn tin từ báo Thanh Niên, CLB TP.HCM đã công bố quan điểm của mình về vấn đề thanh toán tiền bạc với các thành viên trong đội khi cho biết: “Trước những luồng thông tin không chuẩn xác ảnh hưởng đến hình ảnh CLB, chúng tôi sẽ đấu tranh đến cùng để gìn giữ hình ảnh đội bóng của người dân thành phố luôn yêu mến.

CLB TP.HCM bức xúc, tố cầu thủ phản án sai sự thật - Bóng Đá

CLB TP.HCM phủ nhận cáo buộc nợ lương cầu thủ. Ảnh: CLB TP.HCM. 

Chúng tôi khẳng định rằng những thông tin xuất phát từ một số thành viên ban huấn luyện và cầu thủ là không đủ căn cứ, chưa có đối chứng xác thực.

Qua đó, chúng tôi sẽ có những biện pháp đối với các cầu thủ và ban huấn luyện phải chịu trách nhiệm với CLB và công ty về vấn đề này. Bộ phận pháp chế của công ty đang triển khai các bước pháp lý cần thiết để xử lý sự việc.

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ chi phí hỗ trợ (phí lót tay, phí thưởng) giai đoạn lượt đi mùa giải 2023-2024 và tiền lương đã được thanh toán đầy đủ cho các thành viên đội bóng“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Xem Thêm : Bom tấn 60 triệu euro gật đầu với dự án của Ten Hag

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *