1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. CLB V-League khốn khổ, cầu thủ chưa ký hợp đồng, hội CĐV bị giải thể

CLB V-League khốn khổ, cầu thủ chưa ký hợp đồng, hội CĐV bị giải thể

03/10/2023

Cái tên được nhắc đến chính là CLB Khánh Hòa. Dù mùa giải V-League đã cận kề ngày khai màn nhưng theo HLV Võ Đình Tân thừa nhận, họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào trong đội. Ngoài ra, Hội CĐV đội bóng mới đây cũng đã bị giải tán.

- Bóng Đá

Hội CĐV Khánh Hòa ủng hộ đội nhà. Ảnh: CLB Khánh Hòa. 

Nguồn tin từ báo Khánh Hòa cho biết, phía Ủy Ban Nhân Dân tỉnh đã đưa ra quyết định giải thể Hội CĐV bóng đá Khánh Hòa. Đây sẽ là một đòn giánh mạnh vào CLB khi người hâm mộ đội bóng Phố biển luôn được xem là nguồn động viên tinh thần to lớn và đã đồng hành cùng đội bóng trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua. 

Cụ thể, báo Khánh Hòa công bố thông tin: “UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Quyết định số 2322/QĐ-UBND, ngày 27-9-2023 về việc giải thể Hội Cổ động viên bóng đá tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, Hội Cổ động viên bóng đá tỉnh Khánh Hòa có trách nhiệm nộp lại con dấu cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền và chấm dứt hoạt động kể từ ngày quyết định này có hiệu lực. Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Hội Cổ động viên bóng đá tỉnh Khánh Hòa, Giám đốc Công an tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này kể từ ngày ký“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Xem Thêm : CHOÁNG! De Jong quay xe, nói thẳng việc gia nhập Man Utd

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *