1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. “Có một động lực kêu gọi cậu ấy giành lấy vị trí của Antony”

“Có một động lực kêu gọi cậu ấy giành lấy vị trí của Antony”

16/11/2023

Theo quan điểm đến từ Dean Jones, giờ là lúc Manchester United trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ như Facundo Pellistri và thôi đặt niềm tin vào Antony, người chưa bao giờ đáp ứng được kỳ vọng tại Old Trafford. 

Ký giả người Anh chia sẻ:

Bạn Đang Xem: “Có một động lực kêu gọi cậu ấy giành lấy vị trí của Antony”

Antony là minh chứng cho chính sách chuyển nhượng tồi tệ của M.U - Bóng Đá

 Antony là nỗi thất vọng lớn của Man Utd. 

“Tôi nghĩ rằng, có một động lực kêu gọi Facundo Pellistri giành lấy vị trí của Antony. Ý tôi là, trong cuộc đối đầu Fulham, khi cậu vào sân, trận đấu đã thay đổi. Sự hiện diện của Pellistri khiến Fulham phải suy nghĩ khác, và lối chơi của Man United cũng trở nên khác đi một chút. Vào lúc này, cậu ấy tích cực và sáng tạo hơn so với Antony đôi chút.”

Xem Thêm : Glen Johnson: Felix không hợp với Chelsea vào lúc này

“Antony hoàn toàn không đáp ứng được những kỳ vọng đến từ mức phí chuyển nhượng của mình, và tôi không biết liệu điều đó có thay đổi chỉ sau một đêm hay không. Có thể, việc ngồi trên băng ghế dự bị là một lời nhắc nhở khác dành cho Antony. Và tôi nghĩ, với Pellistri, Man United nên đặt niềm tin vào những cầu thủ trẻ như cậu ấy vào lúc này, vì họ là những cầu thủ đang khao khát, quyết tâm chứng tỏ khả năng và tạo dựng tên tuổi cho mình.” 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *