1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Đối tác ra giá bán Moscardo cho Chelsea

Đối tác ra giá bán Moscardo cho Chelsea

17/11/2023

Sau khoản đầu tư khổng lồ để nâng cấp đội hình, Chelsea giờ đây đang có xu hướng nhắm đến những cái tên trẻ giàu tiềm năng nhằm hướng đến phương án đầu tư lâu dài.

Truyền thông Anh tiết lộ rằng, The Blues đã tìm thấy một cái tên trẻ giàu tiềm năng đó là Gabriel Moscardo. Trên thực tế, Chelsea từng để mắt đến thần đồng Corinthians vào mùa hè nhưng không thể đạt được thỏa thuận.

Bạn Đang Xem: Đối tác ra giá bán Moscardo cho Chelsea

Chelsea will have to pay €30 million for Gabriel Moscardo - Bóng Đá

 Mục tiêu của Chelsea. 

Xem Thêm : Gabriel Jesus so sánh lối chơi của Arsenal với Man City

Moscardo có điều khoản giải phóng hợp đồng lên đến 100 triệu euro. Vì vậy, đại diện xứ Samba hoàn toàn nắm thế chủ động trên bàn đàm phán.

Nhật báo Calcio Mercato cho hay, họ chỉ sẵn sàng nhả người nếu nhận về ít nhất 30 triệu euro. Bên cạnh đó, Corinthians còn muốn hưởng được một phần lợi nhuận lớn nếu đối tác quyết định bán Moscardo trong tương lai.

Xem Thêm : “Hạ Man Utd, Arsenal ăn mừng như thể vô địch Champions League”

Với điều kiện này, Corinthians có thể sẽ thu được khoản phí đáng kể trong tương lai. Còn về phần Chelsea, mức phí 30 triệu euro sẽ không thể làm khó giới chủ Mỹ. Bên cạnh đó, họ cũng đang có xu hướng khai thác thị trường Brazil khi trước đó đã chiêu mộ một loạt tài năng xứ Samba như Andrey Santos và Angelo Gabriel. 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *