1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. HLV Girona khẳng định muốn chiêu mộ sao Barca

HLV Girona khẳng định muốn chiêu mộ sao Barca

26/11/2023

Với những gì đã thể hiện trong mùa giải năm nay, dễ dàng khẳng định Oriol Romeu là bản hợp đồng gây thất vọng của Barcelona. Dù vậy, HLV Michel thừa nhận, ông vẫn muốn đưa tiền vệ này trở lại Girona.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

Bạn Đang Xem: HLV Girona khẳng định muốn chiêu mộ sao Barca

Xem Thêm : “Lẽ ra Harry Kane phải nhận thẻ đỏ”

“Tôi muốn tái ký hợp đồng với Oriol, nhưng tôi nghĩ điều đó là bất khả thi. Cậu ấy sẽ được chào đón trở lại với vòng tay rộng mở.”

Barcelona head coach Xavi is prepared to continue with Oriol Romeu as his first choice defensive midfield option in 2023. - Bóng Đá

 Oriol Romeu vẫn được chào đón ở Girona.

“Oriol là cầu thủ quan trọng của chúng tôi, nhưng tôi không thể nói về những gì đang diễn ra ở Barcelona. Tôi chắc chắn rằng sẽ khó khăn khi thi đấu ở đó, họ là một câu lạc bộ lớn hơn về mọi mặt. Nhưng đối với chúng tôi, Oriol là một cầu thủ rất đặc biệt, vì cậu ấy là người giúp tôi cân bằng lối chơi pressing của mình. Tôi đã tận dụng chiến thuật này rất nhiều khi biết rằng nền tảng là Oriol.”

Xem Thêm : Myanmar đấu Malaysia: Khó cho chủ nhà

“Đối với tôi, Oriol là một cầu thủ đặc biệt cả trong lẫn ngoài sân cỏ vì khả năng của cậu ấy, trước hết là vì tinh thần làm việc. Tôi vẫn nghĩ rằng, Oriol là cầu thủ đã mang đến rất nhiều điều cho chúng tôi.” 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *