1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ 1 điều về thế hệ Quang Hải, Văn Hậu

HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ 1 điều về thế hệ Quang Hải, Văn Hậu

29/10/2023

HLV Hoàng Anh Tuấn là người rất “mát tay” với công tác đào tạo trẻ và ông đã từng dẫn dắt nhiều thế hệ tài năng của bóng đá Việt Nam. 

Chia sẻ được trang Bongdaplus trích dẫn về những trải nghiệm làm việc ở các cấp độ bóng đá trẻ, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Quãng đường của tôi với bóng đá là 35 năm, gần gấp 3 các học trò. Tôi biết cần làm gì tốt nhất cho các cầu thủ. Về phương pháp và thời điểm, tôi sẽ lựa chọn cho phù hợp.

HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ 1 điều về thế hệ Quang Hải, Văn Hậu - Bóng Đá

HLV Hoàng Anh Tuấn nổi tiếng là 1 người thầy nghiêm khắc. Ảnh: VFF. 

Tôi có nội quy cho cầu thủ, có nhiều gạch đầu dòng. Trước mỗi giải đấu, mỗi đợt tập huấn, đội sẽ đưa ra nội quy về sinh hoạt, tập luyện. Trên thực tế, tôi chưa bao giờ phạt cầu thủ bằng các biện pháp về tài chính hay kỉ luật nội bộ.

Tôi có lúc giận dữ, có khi nhỏ nhẹ, có sự khuyên bảo. Lứa tuổi từ 18 đến 22 kiểu gì cũng mắc sai lầm thôi. Ngay cả thế hệ Quang Hải, Tấn Tài, Văn Hậu cũng có vấn đề xảy ra. Lứa cầu thủ bây giờ cũng vậy“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Xem Thêm : Jorginho làm khó Chelsea

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *