1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Hoài nghi Hojlund, chuyên gia tiến cử tiền đạo mới cho Man Utd

Hoài nghi Hojlund, chuyên gia tiến cử tiền đạo mới cho Man Utd

04/10/2023

Theo quan điểm đến từ Andy Cole, Rasmus Hojlund thực sự vẫn là một ẩn số đối với Manchester United, và Ivan Toney hoàn toàn có khả năng thăng tiến nếu chuyển đến Old Trafford. Cựu tiền đạo người Anh chia sẻ:

“Hojlund vẫn chưa ghi được dấu ấn nào cho câu lạc bộ, mặc dù chúng ta biết rằng cậu ấy đã tỏa sáng ở cấp độ quốc tế cho tuyển Đan Mạch. Nhưng, không ai biết được Man Utd sẽ nhận được những gì từ Hojlund.”

Bạn Đang Xem: Hoài nghi Hojlund, chuyên gia tiến cử tiền đạo mới cho Man Utd

Hojlund chữ ký đáng giá nhất của Man Utd trong 10 năm qua - Bóng Đá

 Hojlund chưa thể tỏa sáng kể từ thời điểm “mở tài khoản” ở Old Trafford.

“Khi bạn hỏi liệu những cầu thủ như Ivan Toney có thể tiến lên cấp độ tiếp theo hay không, thực chất bạn sẽ không bao giờ biết liệu họ có khả năng hay không, cho đến khi họ có cơ hội chứng tỏ rằng mình có thể làm được điều đó.”

Xem Thêm : Ramsdale ra đi, Arsenal quan tâm “cánh chim lạ”

“Khi tôi chuyển từ Bristol City đến Newcastle United, mọi người có tin rằng tôi có thể thăng tiến không? Tôi không nghĩ vậy, nhưng tôi đã làm được. Khi tôi chuyển từ Newcastle United đến Manchester United, mọi người có tin rằng tôi có thể phát triển hay không? Tôi cũng không nghĩ vậy, nhưng tôi đã chứng minh rằng mình có thể.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *