1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Inter Milan đâm đơn kiện sau khi bị “bùng tiền”

Inter Milan đâm đơn kiện sau khi bị “bùng tiền”

28/10/2023

Công ty tiền điện tử DigitalBits vẫn còn nợ Inter Milan khoảng 31,4 triệu euro theo thỏa thuận hợp tác giữa đôi bên. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, đội chủ sân Giuseppe Meazza vẫn chưa nhận đủ số tiền khiến doanh thu của câu lạc bộ bị ảnh hưởng.

- Bóng Đá

Inter Milan từng ký hợp đồng tài trợ với DigitalBits.

Điều này khiến ban lãnh đạo Inter Milan rất tức giận. Đại diện Serie A bắt đầu có những hành động pháp lý nhằm đòi lại số tiền mà họ xứng đáng được nhận. Khiếu nại hiện đã được tòa án Milan chấp nhận và sẽ nhanh chóng tiến hành các bước tiếp theo.

Bạn Đang Xem: Inter Milan đâm đơn kiện sau khi bị “bùng tiền”

Đại diện của Inter Milan tuyên bố: “Tòa án Milan đã ban hành lệnh theo yêu cầu của chúng tôi và chúng tôi hiện đang tiến hành các bước cần thiết để cung cấp thông tin đầy đủ cho phía bên kia”.

- Bóng Đá

DigitalBits vẫn chưa thanh toán tiền cho Inter Milan.

Xem Thêm : Arteta: ‘Cậu ấy trở lại và sẽ giỏi hơn nhiều’

“Nerazzurri” yêu cầu nhà tài trợ cũ trả 31,4 triệu euro, bao gồm 1,6 triệu euro còn nợ ở mùa giải 2021/2022 và 29,8 triệu euro ở mùa giải 2022/2023. AS Roma cũng có thỏa thuận tài trợ với DigitalBits, họ cũng không nhận được khoản thanh toán khiến thỏa thuận chấm dứt sớm.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *