1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Jurgen Klopp tiết lộ hành động nếu lâm vào tình cảnh của Everton

Jurgen Klopp tiết lộ hành động nếu lâm vào tình cảnh của Everton

25/11/2023

Premier League đã thông báo vào thứ Sáu tuần trước rằng The Toffees đã bị phạt sau khi một ủy ban độc lập phát hiện ra họ vi phạm các quy tắc về tài chính và tính bền vững. Họ tụt xuống vị trí áp chót bảng xếp hạng sau khi bị trừ 10 điểm.

Everton phản ứng dữ dội, đưa ra tuyên bố kháng cáo. Klopp thừa nhận ông cũng sẽ kháng cáo nếu lâm vào tình thế đó: “Thành thật mà nói, tôi hoàn toàn không tham gia vào chủ đề này. Tôi mới nghe nói về nó, 10 điểm. Đã có rất nhiều cuộc thảo luận. Tôi nghe nói họ sẽ kháng cáo. Thế thôi. Có lẽ tất cả mọi người sẽ làm vậy nhưng đó là tất cả những gì tôi có thể nói về nó.”

Bạn Đang Xem: Jurgen Klopp tiết lộ hành động nếu lâm vào tình cảnh của Everton

Jurgen Klopp laments “not good enough” defending & what Liverpool can’t do “again” - Bóng Đá

 Klopp đồng tình với hành động của Everton.

HLV Everton Sean Dyche đã rất tức giận trước quyết định này. Dyche đang đi nghỉ ở Dubai khi được thông báo và hiện đang thúc giục đội của mình nỗ lực hết sức.

Xem Thêm : Nâng cấp tuyến giữa, Arsenal nên đưa “đứa con lưu lạc” trở về

“Giống như tất cả mọi người, tôi đã bị sốc bởi quyết định này. Làn sóng ồn ào sau đó cho thấy hầu hết mọi người xung quanh bóng đá đều bị sốc. Rõ ràng, chúng tôi sẽ cảm thấy khó chịu vì điều đó. Công việc không thay đổi. Chúng tôi phải nỗ lực hơn trong thời gian dài hơn và mạnh mẽ hơn. Đó là luật của bóng đá.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *