1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. “Khi đến Man Utd, nhiều người dự đoán tôi sẽ lau ghế dự bị”

“Khi đến Man Utd, nhiều người dự đoán tôi sẽ lau ghế dự bị”

26/11/2023

Nhận định về thông tin hậu vệ Nuraly Alip được Manchester United đưa vào tầm ngắm, cựu cầu thủ Andrei Kanchelskis chia sẻ:

“Mọi người đều muốn thương vụ đó được thực hiện. Nếu cậu ấy đến Man United, tôi chỉ có thể chúc cho cậu ấy may mắn.”

Bạn Đang Xem: “Khi đến Man Utd, nhiều người dự đoán tôi sẽ lau ghế dự bị”

Xem Thêm : Man Utd gây sốc trên TTCN

“Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra với bóng đá Kazakhstan? Đây sẽ là một bước tiến lớn để bóng đá trở nên phổ biến trong nước. Hàng nghìn chàng trai trên khắp đất nước sẽ lấy Alip làm gương, và đây là cách mà những cầu thủ bóng đá mạnh mẽ sẽ được hình thành.”

- Bóng Đá

 Alip đang khoác áo Zenit.

“Không phải ai cũng có thể chơi bóng cho một câu lạc bộ như vậy. Alip có khả năng hay không? Nếu thông tin đó thực sự được xác nhận thì chúng ta có thể rút ra một số kết luận. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi.”

Xem Thêm : Xác nhận! Ngã ngửa vụ Firmino gia nhập Barcelona

“Khi tôi chuyển đến Man United, nhiều người không tin vào thương vụ đó và dự đoán tôi sẽ lau ghế dự bị. Nhưng, tôi đã không ngồi đó bên lề. Vậy nên, chúng ta hãy chờ xem, nhưng tôi nhắc lại: điều này rất tốt cho bóng đá Kazakhstan.” 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *