1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Khoản phí khổng lồ mà 1 đội bóng cần bỏ ra để chiêu mộ Mbappe

Khoản phí khổng lồ mà 1 đội bóng cần bỏ ra để chiêu mộ Mbappe

17/11/2023

Kylian Mbappe sẽ hết hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain vào tháng 6/2024. Điều đó đồng nghĩa với việc các câu lạc bộ khác có thể sở hữu tiền đạo người Pháp mà không tốn một xu phí chuyển nhượng nào, nhưng đó là về mặt lý thuyết.

- Bóng Đá

 Kylian Mbappe chưa chịu gia hạn với PSG.

Trên thực tế, nếu muốn Kylian Mbappe khoác áo một câu lạc bộ nào đó, số tiền phải trả bao gồm lương, thưởng cùng với chi phí phát sinh sẽ rơi vào khoảng 238,5 triệu USD cho tối thiểu hai năm hợp đồng.

Bạn Đang Xem: Khoản phí khổng lồ mà 1 đội bóng cần bỏ ra để chiêu mộ Mbappe

Đại diện bên phía tuyển thủ Pháp đang yêu cầu mức phí gia nhập vào khoảng 108,5 triệu USD, cũng như mức lương 38 triệu USD mỗi năm sau thuế. Do đó, bất cứ đội bóng nào muốn sở hữu Kylian Mbappe sẽ phải trả gần 65 triệu USD mỗi năm để đáp ứng yêu cầu đó.

- Bóng Đá

 Đại diện bên phía Kylian Mbappe đòi mức lương thưởng không hề rẻ.

Xem Thêm : Bayern vồ hụt Kante nước Áo

Bởi vậy gần đây xuất hiện thông tin Real Madrid chùn bước trong thương vụ này, mở ra cơ hội cho các đội bóng khác như Bayern Munich hay Liverpool. Tuy nhiên, họ sẽ phải tính toán thật kỹ nếu không muốn vi phạm luật công bằng tài chính.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *