1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Klopp mỉa mai Boehly

Klopp mỉa mai Boehly

14/09/2022

 

Doanh nhân người Mỹ Boehly, người tiếp quản Chelsea 5 tháng trước, đã phát biểu tại New York vào thứ Ba về kế hoạch cách mạng hóa bóng đá Anh. Các đề xuất bao gồm một trận đấu “All-Star” theo phong cách Giải bóng chày nhà nghề Mỹ và một giải đấu quyết định việc xuống hạng Premier League.

Boehly, người cũng sở hữu cổ phần của Dodgers ở Major League Baseball và Lakers ở NBA, hy vọng “Premier League rút ra một chút bài học từ thể thao Mỹ”. Mục đích của các đề xuất là lợi nhuận tài chính, Boehly đang tìm cách cách mạng hóa bóng đá Anh.

Bạn Đang Xem: Klopp mỉa mai Boehly

Kante giáng đòn chí mạng vào đế chế của Boehly  - Bóng Đá

 Boehly nóng lòng thay đổi bóng đá Anh.

Xem Thêm : Sergino Dest thuyết phục AC Milan giải cứu mình khỏi Barcelona

Khi được hỏi các chủ sở hữu của các câu lạc bộ bóng đá Anh nghĩ gì về ý tưởng trận đấu All-Star, Boehly nói: “Mọi người đều thích ý tưởng mang lại nhiều doanh thu hơn cho giải đấu. Tôi nghĩ rằng có một khía cạnh văn hóa thực sự, tôi nghĩ rằng sự phát triển sẽ đến.”

Tuy nhiên, khi được hỏi về suy nghĩ của mình về chủ đề này, Klopp tỏ ra không mấy quan tâm:Ông ấy đã không đợi lâu! Tuyệt vời, có lẽ ông ấy có thể tìm được một cái lịch cho ý tưởng đó. Ở Mỹ thì hoàn toàn khác. Ông ấy có muốn mang cả Harlem Globetrotters đến nữa không?”

Xem Thêm : TRỰC TIẾP Real 1-1 Man City (H2): Siêu phẩm xuất hiện!

Boehly đã lập tức thiết lập quyền lực của mình ở Chelsea khi sa thải HLV Thomas Tuchel vì cho rằng hai người không có cùng tầm nhìn về CLB.

Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *