1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Lập trường gây choáng của Chelsea đối với Ivan Toney

Lập trường gây choáng của Chelsea đối với Ivan Toney

10/11/2023

Theo tiết lộ từ Dean Jones, dù có kế hoạch chiêu mộ Ivan Toney, nhưng Chelsea không đảm bảo rằng Toney sẽ có được suất đá chính mỗi tuần hay xây dựng đội hình xung quanh tiền đạo này. Bên cạnh đó, Jones khẳng định The Blues thực chất vẫn rất ủng hộ Nicolas Jackson.

Ký giả người Anh cho biết:

Bạn Đang Xem: Lập trường gây choáng của Chelsea đối với Ivan Toney

Xem Thêm : Báo động cho Pochettino

“Tôi phải thừa nhận, tôi không nghĩ Chelsea sẽ nói với Ivan Toney rằng cậu ấy được đảm bảo là số 9 trong đội hình xuất phát của họ, và rằng họ sẽ xây dựng đội hình xung quanh cậu ấy.”

Vụ Ivan Toney - Man Utd coi như ngã ngũ? - Bóng Đá

 Chelsea không đảm bảo suất đá chính cho Toney.

“Họ đã chiêu mộ Nicolas Jackson và ủng hộ cậu ấy, cầu thủ này cũng mới bắt đầu xây dựng sự tự tin. Thương vụ đó sẽ ảnh hưởng gì đến Jackson, nếu Ivan Toney được thông báo rằng cậu ấy sẽ đá chính trong mọi trận đấu?”

Xem Thêm : 300 tỷ USD chi cho World Cup của Qatar tới từ đâu

“Tôi nghĩ rằng, một trong những lý do khiến Chelsea muốn mang về một tiền đạo ưu tú xuất phát từ việc họ muốn sở hữu một cầu thủ với tâm lý vững vàng trên hàng công, chứng minh những gì cần có để trở thành số 9 của câu lạc bộ.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *