1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. M.U được cho có món hời 100 triệu bảng

M.U được cho có món hời 100 triệu bảng

16/11/2023

Anh có thể là người Bồ Đào Nha, nhưng chính ở Ý, Bruno Fernandes đã làm nên tên tuổi của mình. Và vì điều đó, anh nợ Cristiano Giaretta một lời cảm ơn, người đứng đầu Watford hiện tại đã trao cơ hội cho một thiếu niên ít được biết đến ở Novarra trước khi tái hợp với Bruno Fernandes tại Udinese.

Hiện Bruno là đội trưởng của gã khổng lồ Manchester United, Giaratta tự hào về vai trò của mình trong quá trình Fernandes phát triển.

Bạn Đang Xem: M.U được cho có món hời 100 triệu bảng

- Bóng Đá

 Bruno là thủ quân M.U.

Xem Thêm : Pha ngoặt bóng gây sốt của Sancho

Giaretta giải thích với Watford Observer: “Tôi là giám đốc thể thao duy nhất ở Ý đã ký hợp đồng với chàng trai trẻ đến từ Bồ Đào Nha này với giá 40.000 euro. Khi tôi đi từ Novara tới Udinese, tôi đã mang Bruno Fernandes đi cùng vì rõ ràng cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi nghĩ chúng tôi đã trả 2,5 triệu euro cho cậu ấy.”

“Vài năm sau, Bruno Fernandes ký hợp đồng với Manchester United với một bản hợp đồng đáng giá 100 triệu euro.”

Xem Thêm : Viện binh cực chất tái xuất sân tập, M.U sẵn sàng cho trận tử chiến

“Đôi khi các giao dịch có kết quả. Những lần khác, vì nhiều lý do, lại không được như vậy. Khi bạn theo dõi một cầu thủ, điều đó là chưa đủ, bởi vì bạn không biết cầu thủ đó đang nghĩ gì. Khi bạn ký hợp đồng với một cầu thủ và làm việc với họ, bạn sẽ biết nhiều hơn về những gì đang diễn ra bên trong bộ não của cầu thủ đó. Lúc đó bạn sẽ bắt đầu biết liệu mình có làm tốt hay không.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *