1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Ngã ngũ thương vụ Barca – Roque

Ngã ngũ thương vụ Barca – Roque

10/11/2023

Mùa hè năm ngoái, thương vụ chiêu mộ Vitor Roque của Barcelona trị giá 30 euro cộng thêm 31 triệu euro tùy theo thời điểm được hoàn tất. Cầu thủ người Brazil được tiết lộ sẽ gia nhập sân Nou Camp vào hè 2024. Dù vậy, sao mai xứ Samba cũng có thể chuyển đến Barca ở chợ đông 2024.

Song, câu chuyện ấy bước sang ngã rẽ mới với thông tin từ RAC1. Nguồn tin xác nhận sự xuất hiện của Roque đã bị loại trừ vì họ không có đủ quỹ lương cần thiết. Quỹ lương đã vượt quá giới hạn khoảng 130 triệu euro trong bối cảnh sự xuất hiện của Roque có thể buộc Blaugrana chi trả thêm 10-15 triệu euro.

Bạn Đang Xem: Ngã ngũ thương vụ Barca – Roque

Barcelona có vẻ không thể ký hợp đồng với Vitor Roque vào mùa đông  - Bóng Đá

 Barca chưa thể đón Roque vào tháng 1.

Thực tế, đây là tin tốt cho Xavi Hernandez bởi ông có thể tìm kiếm giải pháp ngắn hạn cho vị trí trụ cột. Việc giám đốc thể thao Deco lại quan tâm đến việc đưa Roque về CLB sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của CLB.

Xem Thêm : Arteta chỉ trích trọng tài thậm tệ, Pep nêu quan điểm

Như vậy, Barca sẽ phải chờ đến hè 2024 để hoàn tất thương vụ Roque. Từ đây đến lúc đó, đội bóng sẽ phải giảm thiểu số lượng cầu thủ nhằm cân bằng quỹ lương.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *