1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. “Người hâm mộ đã mệt mỏi khi thấy Rashford giả vờ chấn thương”

“Người hâm mộ đã mệt mỏi khi thấy Rashford giả vờ chấn thương”

03/10/2023

Theo quan điểm đến từ Paul Parker, Marcus Rashford thực sự đang gặp vấn đề về thái độ thi đấu, và những gì Rashford đang thể hiện hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh của một cầu thủ của Manchester United.

Cựu hậu vệ người Anh nhận định:

Bạn Đang Xem: “Người hâm mộ đã mệt mỏi khi thấy Rashford giả vờ chấn thương”

Xem Thêm : Antony chọn thần tượng ở M.U, không phải Ronaldo

“Rashford đã được nhắc đến cùng một số câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Real Madrid và PSG được cho là quan tâm, nhưng họ có thực sự quan tâm đến cậu ấy không? Tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ, đó chỉ là do giới truyền thông thúc đẩy.”

Pundit criticises Manchester United star for ‘not working hard’ and thinking he is ‘big time’ (Rashford) - Bóng Đá

 Rashford đang đánh mất phong độ.

“Tôi rất muốn thấy Rashford chứng minh rằng tôi đã sai, nhưng tôi không nhận thấy điều đó sẽ xảy ra. Tôi nghĩ, người hâm mộ đã mệt mỏi khi chứng kiến cậu ấy giả vờ chấn thương mỗi khi bị truy cản. Họ muốn thấy Rashford đứng dậy, đuổi theo và lấy lại bóng.”

Xem Thêm : M.U đã mua 3 cầu thủ để thay thế Ronaldo

“Những gì Rashford đang làm là điều mà bạn mong đợi được nhìn thấy ở sân trường từ một đứa trẻ nóng nảy. Bạn sẽ không mong đợi điều đó xảy ra ở Old Trafford, hoàn toàn không.”

“Nhưng, Rashford lại thực hiện điều đó mọi lúc, và nó cho tôi thấy rằng rốt cuộc, cậu ấy có thể không phải là một cầu thủ của Man United.” 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *