1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Người hùng Liverpool không hứng thú, ứng viên vị trí GĐĐH M.U lộ diện

Người hùng Liverpool không hứng thú, ứng viên vị trí GĐĐH M.U lộ diện

16/11/2023

Giám đốc Richard Arnold sẽ rời câu lạc bộ vào tháng 12. Sir Jim Ratcliffe dự kiến sẽ nắm toàn quyền kiểm soát các vấn đề thể thao sau khi ông tiếp quản 25% cổ phần CLB.

Theo thông tin mới từ Foot Mercato, Edwards, cựu giám đốc Liverpool và Paul Mitchell là hai ứng cử viên mà Man United đang để mắt tới cho chiếc ghế giám đốc thể thao. Tuy nhiên, một báo cáo trước đó từ The Athletic đã chỉ ra rằng Edwards không muốn đảm nhận vai trò này bất chấp thành công của ông tại Anfield.

Bạn Đang Xem: Người hùng Liverpool không hứng thú, ứng viên vị trí GĐĐH M.U lộ diện

Man Utd - Bóng Đá

 Edwards được cho không định quay lại làm giám đốc thể thao.

Edwards đóng vai trò nòng cốt cho một trong những chương thành công nhất lịch sử Liverpool cùng với Jurgen Klopp trước khi rời vị trí vào cuối mùa giải 2021/2022. Gần đây, ông đã trở lại với bóng đá với tư cách là giám đốc của Ludonautics: một dịch vụ tư vấn được ra mắt cùng với cựu giám đốc nghiên cứu của Liverpool, Ian Graham.

Xem Thêm : Ngả mũ trước Erling Haaland

Lập trường của ông về việc rời khỏi công việc giám đốc thể thao có thể mở ra cơ hội cho Mitchell, người cũng đã đạt được thành công đáng kể khi hoạt động trên thị trường chuyển nhượng khắp châu Âu. Cựu thủ lĩnh Monaco cũng có kinh nghiệm ở Premier League sau thời gian ở Southampton và Tottenham.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *