1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. “Những người yêu bóng đá sẽ rất vui khi thấy cậu ấy hạnh phúc”

“Những người yêu bóng đá sẽ rất vui khi thấy cậu ấy hạnh phúc”

20/10/2023

Messi đã từ chối trở lại Nou Camp vào mùa hè này sau khi hết hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain. Thay vào đó, cầu thủ 36 tuổi đã chọn chuyển đến MLS, nơi anh hiện đang chơi cho Inter Miami.

Deco, người từng chơi bên cạnh Messi, nói với Lance: “Tôi không tham gia vào cuộc trò chuyện [về sự trở lại của Messi]. Rõ ràng, Messi là một trong những biểu tượng vĩ đại nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Bây giờ cậu ấy đang hạnh phúc và đó là điều tôi nghĩ cậu ấy phải tìm kiếm trong sự nghiệp của mình.”

Bạn Đang Xem: “Những người yêu bóng đá sẽ rất vui khi thấy cậu ấy hạnh phúc”

FC Barcelona Confirm Lionel Messi Comeback And Farewell Match - Bóng Đá

 Messi có vẻ sẽ không quay lại Barca một lần nữa.

“Việc Messi trở lại Barcelona sẽ là một điều gì đó ngoạn mục, vì cậu ấy là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử, nhưng mọi chuyện lại diễn ra như thế này và bạn có thể thấy rằng cậu ấy rất hạnh phúc. Đó là điều quan trọng nhất.”

Xem Thêm : Mắt xích yếu nhất của M.U

“Cậu ấy đang thi đấu và tôi hy vọng cậu ấy sẽ chơi thêm nhiều năm nữa, bởi vì những người yêu bóng đá, những người thích cậu ấy, sẽ rất vui khi thấy cậu ấy hạnh phúc.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *