1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Pep Guardiola thừa nhận khả năng quay lại Barca

Pep Guardiola thừa nhận khả năng quay lại Barca

30/11/2022

 

Kể từ khi ông ra đi vào năm 2012, người hâm mộ Barcelona đã mơ về sự trở lại của Pep Guardiola. Thật không may, huấn luyện viên người Tây Ban Nha gần đây đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Manchester City, ràng buộc ông đến năm 2025.

Tuy nhiên, huấn luyện viên huyền thoại vẫn để ngỏ khả năng trở lại Barcelona: “Trở lại Barca? Nếu tôi nghĩ là cần thiết, tôi sẽ quay lại. Nếu một ngày nào đó chúng tôi phải gặp lại nhau, chúng tôi sẽ gặp lại nhau, nhưng hãy để nó diễn ra tự nhiên.”

Bạn Đang Xem: Pep Guardiola thừa nhận khả năng quay lại Barca

Messi:

 Pep từng có những năm tháng huy hoàng ở Barca.

Xem Thêm : CHÍNH THỨC! Man Utd đón hung tin từ Hojlund

“Tôi cảm thấy rất tốt ở đó, rất thoải mái, họ cho tôi mọi thứ và tôi có những người bạn rất tốt bên cạnh. Thành phố [Manchester] không phải là Barcelona, tôi đang không ở nhà. Điều đó là hiển nhiên, nhưng cứ 3 ngày lại có một trận đấu và tôi chuẩn bị, điều đó khiến tôi cảm thấy thoải mái ở Manchester.”

Cựu HLV của Bayern Munich cũng nói thêm: “Không gì có thể so sánh với Barca. Nếu tôi ở đây, đó là vì Barca đã cho tôi mọi thứ và tôi sẽ không bao giờ biết ơn cho đủ. Tôi cảm thấy như ở nhà tại Manchester. Tôi cũng cảm thấy tốt ở Đức và bây giờ tôi đã nghĩ đến việc kết thúc, với vợ tôi Cristina, tôi đã nói đủ về chuyện đó rồi, nhưng giờ họ lại làm phiền tôi nữa.”

Xem Thêm : NÓNG! CLB sẵn sàng tăng lương gấp 4 lần cho Bruno Fernandes

Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *