1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Pep tuyên bố đội bóng của mình vô tội

Pep tuyên bố đội bóng của mình vô tội

25/11/2023

Manchester City hiện đang phải đối mặt với 115 cáo buộc từ Premier League vì vi phạm các quy tắc Công bằng tài chính. Kể từ khi Everton bị tuyên có tội, Manchester City và Chelsea là những đội bóng tiếp theo có nguy cơ bị “lên thớt”. 

Huấn luyện viên của The Citizens đã được hỏi về những cáo buộc trên trong cuộc họp báo trước trận đấu của họ với Liverpool. Guardiola đã nói với giới truyền thông: “Bạn đang tra hỏi tôi như thể chúng tôi đã bị kết án. Hiện tại, chúng tôi vô tội.”

Bạn Đang Xem: Pep tuyên bố đội bóng của mình vô tội

Pep tuyên bố đội bóng của mình vô tội - Bóng Đá

 Pep không tin đội bóng của mình có tội.

Xem Thêm : Everton khủng hoảng, tài năng gia nhập đội top 4 Premier League

Pep Guardiola cũng nói thêm rằng Manchester City vẫn chưa bị kết tội. Ông bổ sung:

Tôi biết mọi người đang thắc mắc, tại sao Man City không tham dự Hội nghị vừa qua? Nhưng chúng ta hãy chờ đợi. Chúng tôi và Everton là hai trường hợp khác nhau. Một trong số chúng dài hơn, phức tạp hơn. Tại sao tôi không nên tin rằng chúng tôi vô tội? Luật sư sẽ là người bào chữa trước mặt thẩm phán. Tôi không thay đổi quan điểm của mình, chúng tôi chờ đợi và chấp nhận các phán quyết.

Xem Thêm : Mbappe phá kỷ lục, Cavani hành động đẳng cấp

Pep Guardiola đã bảo vệ Manchester City kể từ khi cáo buộc được công bố. Dự kiến sẽ chưa có kết quả trong một thời gian ngắn do tính chất phức tạp của vụ việc. 

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *