1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Pique phá vỡ im lặng về vị trí chủ tịch Barcelona

Pique phá vỡ im lặng về vị trí chủ tịch Barcelona

09/11/2023

Cựu trung vệ Barcelona – Gerard Pique đã từng nghĩ đến việc trở thành chủ tịch câu lạc bộ. Tuy nhiên sau khi giải nghệ, anh dường như đang suy nghĩ một cách nghiêm túc hơn về vấn đề này.

- Bóng Đá

 Pique tham vọng trở thành chủ tịch câu lạc bộ Barca.

Khi được hỏi thời điểm để có thể ngồi vào chiếc ghế nóng thay cho Joan Laporta, Pique chia sẻ:

Bạn Đang Xem: Pique phá vỡ im lặng về vị trí chủ tịch Barcelona

“Nó rất phức tạp, nếu bạn cân nhắc xem mình được gì và mất gì, bạn sẽ luôn mất mát nếu đảm nhận vai trò này. Nhưng vì những gì câu lạc bộ đã làm cho tôi, nếu tôi phải giúp họ thì tôi sẽ làm. Tôi không loại trừ nó nhưng tạm thời tôi chưa có suy nghĩ về việc trở thành chủ tịch

Xem Thêm : Nhìn Rashford, M.U đã biết quyết định với ‘bom xịt’ 85 triệu euro

Đó là sự hy sinh rất lớn, bạn phải đưa ra mọi quyết định vì lợi ích của câu lạc bộ mà không có lợi ích tài chính hay bất kỳ vụ lợi gì cho riêng mình. Nếu mọi thứ đi sai hướng, đó là điều không ai muốn trải qua. Thật khó khăn. Tôi sẽ chỉ xem xét nó vì sự ràng buộc, bởi vì tôi cảm thấy mình nợ câu lạc bộ này rất nhiều.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *