1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Rõ lý do Văn Quyết vắng mặt ở đề cử ứng viên QBV

Rõ lý do Văn Quyết vắng mặt ở đề cử ứng viên QBV

25/10/2023

Theo danh sách vừa được công bố, đội trưởng CLB Hà Nội, Nguyễn Văn Quyết đã vắng mặt trong khi tân binh giữa mùa của CLB CAHN, Nguyễn Quang Hải lại được đề cử dù anh không có phong độ cao trong giai đoạn vừa qua.

Rõ lý do Văn Quyết vắng mặt ở đề cử ứng viên QBV - Bóng Đá

Văn Quyết đang là đương kim chủ nhân của QBV Việt Nam tuy nhiên, việc nhận án kỷ luật ở mùa vừa rồi đã khiến anh không thể góp mặt trong danh sách ứng viên. Ảnh: Vietnamnet. 

Chia sẻ về danh sách đề cử ứng viên Quả bóng vàng 2023 được trang Thethao247 dẫn lời, Phó Chủ tịch VFF, Trần Anh Tú cho biết: “Việc bầu chọn dựa vào điều lệ bầu chọn của giải thưởng. Ngày 28/12 bỏ phiếu thì tất cả những giải đấu trong giai đoạn này vẫn tính cho năm 2023.

Theo điều lệ, có cầu thủ bị kỷ luật của VFF thì không được bầu chọn. Ban tổ chức tùy thuộc vào thời điểm cầu thủ nếu có án kỷ luật sẽ đưa thông báo cho những người bầu chọn“.

Danh sách cụ thể các ứng viên tranh QBV 2023:

Bạn Đang Xem: Rõ lý do Văn Quyết vắng mặt ở đề cử ứng viên QBV

Xem Thêm : CHÍNH THỨC: Barca nhận cú sốc từ Premier League

Nguyễn Tuấn Anh, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Đức Chiến, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Quang Hải, Phạm Tuấn Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hải Huy, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tiến Linh, Đỗ Duy Mạnh, Trần Nguyên Mạnh, Lâm Ti Phông, Hoàng Vũ Samson, Hồ Tấn Tài, Phan Tuấn Tài, Vũ Văn Thanh.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *