1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Sau Richard Arnold, một quan chức nữa của Man Utd sắp ‘ra đường’

Sau Richard Arnold, một quan chức nữa của Man Utd sắp ‘ra đường’

17/11/2023

Vij tris Giám đốc bóng đá của Manchester United, John Murtough, sẽ bị đe dọa nghiêm trọng sau sự tiếp quản của Sir Jim Ratcliffe tại Old Trafford, nhà báo Ben Jacobs đã tiết lộ với GIVEMESPORT.

Ông chỉ là một trong số những nhân vật chủ chốt mà vị tri có thể bị tước bỏ như một phần của cuộc cải tổ hậu trường do Giám đốc điều hành INEOS Ratcliffe chỉ huy. Người ta cho rằng chủ sở hữu của OGC Nice sẽ rất tàn nhẫn với quyết định của mình khi đặt chân tới đội bóng thành Manchester.

Bạn Đang Xem: Sau Richard Arnold, một quan chức nữa của Man Utd sắp ‘ra đường’

Sau Richard Arnold, một quan chức nữa của Man Utd sắp 'ra đường' - Bóng Đá

 Murtoch sẽ nối gót Arnold.

Và sau sự từ chức của Giám đốc điều hành Richard Arnold vào đầu tuần này, có thông tin cho rằng INEOS đã lên kế hoạch cho các cuộc “thanh lọc” tiếp theo của họ tại câu lạc bộ.

Xem Thêm : 10 cầu thủ tăng giá mạnh nhất năm qua: Bất ngờ vị trí số 1

Mặc dù việc tiếp quản 25% Manchester United trị giá khổng lồ 1,25 tỷ bảng, có thể vẫn chưa được phê chuẩn, nhưng rõ ràng mô hình INEOS đã bắt đầu được áp dụng tại Old Trafford. Có thông tin cho rằng sau khi Arnold từ chức Giám đốc điều hành tại Manchester United, Giám đốc Pháp chế Patrick Stewart sẽ tạm thời đảm nhận vai trò này, cho phép INEOS có thời gian để bổ nhiệm người thay thế theo mong muốn của họ.

Nhiều tin đồn rằng đội bóng vô địch nước Anh 20 lần đang để mắt đến việc bổ nhiệm Dougie Freedman làm Giám đốc thể thao, sau thời gian ông nắm giữ vai trò tương tự tại Crystal Palace. Tờ Daily Mail khẳng định Freedman cùng với Paul Mitchell đang được cân nhắc cho vai diễn này.

Tuy nhiên, đây được coi là là một động thái tiềm ẩn ‘rủi ro’, khi nhà báo Dean Jones không tin rằng việc sử dụng Freedman sẽ là một quyết định đúng đắn. Cây viết này đặt câu hỏi liệu ông có thể bước lên từ một đội bóng nhỏ ở Premier League và chỉ huy một trong những câu lạc bộ lớn nhất bóng đá châu Âu hay không.

Sau Richard Arnold, một quan chức nữa của Man Utd sắp 'ra đường' - Bóng Đá

 Ratcliffe đang quét sạch “mầm mống” của chế độ cũ.

Người ta cũng đồn rằng Sir Dave Brailsford, người đã đạt được thành công với tư cách là người đứng đầu Đội đua xe đạp Anh, cũng sẽ tham gia vào việc ra quyết định tại Old Trafford. Đây chỉ là một trong những thay đổi sẽ diễn ra khi Ratcliffe đảm nhận vai trò tại đội bóng.

Xem Thêm : 20 CLB muốn chiêu mộ sao Chelsea

Trong cuộc trò chuyện về việc tiếp quản của INEOS tại Old Trafford, nhà báo Ben Jacobs đã cung cấp thông tin cập nhật quan trọng liên quan đến các bước tiếp theo mà Quỷ Đỏ có thể sắp thực hiện. Đề cập đến một số vị trí khác nhau của câu lạc bộ có thể bị xáo trộn, Jacobs cho  rằng có thể sắp có những biến chuyển lớn.

Về những gì có thể xảy ra với United, phóng viên nói với GIVEMESPORT:

Tôi nghĩ rằng Giám đốc Pháp chế hiện là Giám đốc điều hành tạm thời, Patrick Stewart, có thể ở lại vì ông ấy đã ở Manchester United từ đầu những năm 2000. Ông ấy rất được kính trọng, nhưng trong vài tháng qua anh ấy cũng đã tích cực tham gia vào quá trình tiếp quản này. Vì vậy, INEOS cảm thấy với vai trò hiện tại ở bộ phận Pháp chế, ông ấy có thể đóng một vai trò lớn. Còn đối với John Murtough, vị trí của ông ấy sẽ luôn bị đe dọa. Nhưng INEOS sẽ muốn có một giai đoạn chuyển tiếp, họ sẽ muốn trao cho mọi người cơ hội công bằng tại Manchester United. Vì vậy, về mặt thời gian, ông ấy có thể trụ lại lâu hơn một chút so với Arnold, nhưng một lần nữa, vị trí của ông ấy đang bị đe dọa.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *