1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Sự thật về trò hề gây ức chế Liverpool sắp được công khai

Sự thật về trò hề gây ức chế Liverpool sắp được công khai

03/10/2023

Tranh cãi giữa Liverpool và PGMOL vẫn chưa có hồi kết. Trong diễn biến mớt nhất, nguồn tin từ Independent tiết lộ, PGMOL đã công bố đoạn ghi âm về quyết định từ chối bàn thắng gây tranh cãi của Luis Diaz.

Động thái này nhằm đáp ứng yêu cầu từ phía The Kop, CLB muốn nắm rõ những diễn biến trong vòng VAR khi trọng tài xem xét tình huống bắt việt vị của Diaz. Liverpool hiện đã nhận được đoạn ghi âm và sẽ bắt đầu tự mình xem xét vụ việc.

Bạn Đang Xem: Sự thật về trò hề gây ức chế Liverpool sắp được công khai

Xem Thêm : Barca có tham vọng lớn với Cancelo và Felix

Màn tranh cãi đã gây ra một cuộc khủng hoảng niềm tin đối với các trọng tài và Premier League. Nó dẫn đến cuộc tranh luận nội bộ đáng kể về việc liệu đoạn ghi âm có nên được công khai ngay sau thất bại của Liverpool trước Tottenham hay không.

VAR audio of Liverpool offside error to be released to public - Bóng Đá

 PGMOL sẽ gửi đoạn thu âm cho Liverpool.

Cuối cùng, sau khi tham khảo ý kiến, phía Premier League đã quyết định đoạn ghi âm trước tiên phải được xem xét đầy đủ và câu lạc bộ cũng như giải đấu đều cần đánh giá sự việc trước khi nó chính thức được lan truyền ra dư luận.

Xem Thêm : Liverpool vắng 8 cầu thủ trước trận đấu Chelsea

Giờ đây, một phần đoạn ghi âm được chia sẻ trên chương trình hàng tháng Match Officials Mic’d Up của Howard Webb. Dù vậy, phần ghi âm ấy chưa thể nghe thấy sự trao đổi giữa các trọng tài trên sân và nhóm VAR.

Tập Mic’d Up tiếp theo được lên lịch vào thứ Hai tuần sau, và PGMOL đang cân nhắc xem có nên phát hành tập này trước thời điểm đó hay không.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *