1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Tahith Chong nói thẳng lý do rời Man Utd

Tahith Chong nói thẳng lý do rời Man Utd

10/09/2022

 

Trao đổi về lý do dẫn đến quyết định chia tay Manchester United sau 6 năm gắn bó, Tahith Chong khẳng định anh chỉ đơn giản là muốn có thời gian thi đấu nhiều hơn. Birmingham Mail dẫn lời ngôi sao người Hà Lan:

“Tất nhiên, họ là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới nhưng cuối cùng bạn phải nhìn lại bản thân và sự nghiệp của mình, những gì bạn muốn đạt được. Đối với tôi, đây là giai đoạn mà tôi muốn được ra sân thi đấu.”

Bạn Đang Xem: Tahith Chong nói thẳng lý do rời Man Utd

Man Utd và kế hoạch dành cho Tahith Chong - Bóng Đá

 Thực tế thì Chong cũng không được xem là một nhân tố chủ chốt của Man Utd. 

Xem Thêm : Tiền vệ ám ảnh Joe Gomez được tiến cử cho Liverpool, giá 25 triệu bảng

“Là một cầu thủ, bạn phát triển thông qua việc thi đấu. Nếu bạn được ra sân một lần và sau đó lại không góp mặt trong 4 hoặc 5 tuần, đôi khi, như thế là chưa đủ.”

“Đối với tôi, dù sao thì đó cũng là một quyết định hợp lý. Nếu không có thời gian thi đấu ở đây thì tôi cần phải ra sân thường xuyên ở một nơi khác. Về khía cạnh sự nghiệp, bạn luôn có những mục tiêu và những thứ mình muốn đạt được. Để làm được điều đó, bạn phải ra sân.”

Xem Thêm : Inter thắng lợi trong trận cầu 5 bàn; Matic cứu nguy Mourinho

“Tôi đã trải qua giai đoạn tiền mùa giải cùng với Man United. Tôi cũng đã nói chuyện với gia đình mình cũng như phía Man United, và tôi cảm thấy mình muốn được thi đấu từ tuần này sang tuần khác, tiếp tục phát triển với tư cách là một cầu thủ. Chúng tôi cảm thấy đây là quyết định đúng đắn.”

Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *