1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. “Tôi nên giải nghệ sau khi rời khỏi Man Utd”

“Tôi nên giải nghệ sau khi rời khỏi Man Utd”

16/11/2023

Roy Keane thừa nhận, thay vì chuyển đến Celtic vào năm 2005, lẽ ra ông nên giải nghệ ngay sau khi rời khỏi Manchester United. Huyền thoại người Ireland chia sẻ:

“Đáng lẽ ra, tôi nên giải nghệ sau khi rời Manchester United, ngày tôi rời câu lạc bộ. Sau đó, tôi thậm chí còn mất đi một chút tình yêu với bóng đá.”

Bạn Đang Xem: “Tôi nên giải nghệ sau khi rời khỏi Man Utd”

Xem Thêm : Lý do khiến thương vụ M.U – Odegaard đổ vỡ

“Tôi rời Man United và chuyển đến Celtic. Khi ấy, hông tôi đau nhức, phải dùng thuốc giảm đau khi tập luyện, bị rách gân kheo hai hay ba lần và nghĩ rằng mình đã 34 tuổi.”

Roy Keane hits out at Ole Gunnar Solskjaer with Man Utd requiring

 Roy Keane chỉ có 10 lần ra sân cho Celtic.

“Tôi vẫn còn một năm hợp đồng với Celtic, nhưng tôi đã đến gặp bác sĩ chuyên khoa hông và họ nói rằng nếu tôi chơi bóng càng lâu thì chấn thương sẽ càng nặng.”

Xem Thêm : Barcelona đàm phán chiêu mộ chân chạy cánh La Liga

“Điều hay là khi tôi gọi cho Gordon Strachan để nói với ông ấy rằng mình đã ‘xong’ rồi, tôi đã mất ngủ trước khi gọi điện, nhưng ngay khi đặt điện thoại xuống, tôi đã kết thúc sự nghiệp của mình, không chút do dự. Nó không làm tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn, nhưng có điều gì đó đã được dỡ bỏ khỏi tôi.” 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *