1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. VFF không cho phép HAGL đổi tên

VFF không cho phép HAGL đổi tên

10/11/2023

Cách đây chưa lâu, CLB HAGL đã bày tỏ nguyện vọng đổi tên mới trong mùa giải năm nay. Cụ thể, đội bóng của chủ tịch Đoàn Nguyên Đức gửi công văn số 153/CV-HAGL đề nghị VFF cho phép dùng tên mới “LPBank Hoàng Anh Gia Lai” kể từ vòng 4 V-League 2023/24.

VFF không đồng ý HAGL đổi tên - Bóng Đá

 HAGL muốn đổi tên khi mùa giải đang diễn ra.

Và mới đây, VFF đã có công văn trả lời đội bóng phố Núi. Theo đó, căn cứ vào điều 8 Quy chế Bóng đá chuyên nghiệp, VFF đánh giá đề nghị đổi tên của HAGL chưa phù hợp. 

Bạn Đang Xem: VFF không cho phép HAGL đổi tên

Xem Thêm : Potter nói lời chắc nịch về Bukayo Saka

Theo quy định, tên của CLB “không được bao gồm tên và/hoặc biểu trưng, logo của bên thứ ba, cho dù đối là đối tác thương mại hay nhà tài trợ của CLB”. Trường hợp tên mới của HAGL bao gồm bên thứ ba là LPBank nên không đúng với quy chế. Ngoài ra, việc đổi tên đội bóng giữa mùa giải cũng không phù hợp với quy định.

VTC News dẫn lại một đoạn Công văn của VFF: “CLB bóng đá HAGL có truyền thống, nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam, là trung tâm bóng đá trẻ hàng đầu. Việc duy trì, phát triển thương hiệu của CLB bóng đá HAGL thúc đẩy gắn kết cộng đồng địa phương, mối liên kết giữa CĐV với đội bóng có truyền thống.

Xem Thêm : Sếp lớn có mặt ở Anh đàm phán với M.U, tân binh coi như sắp cập bến OTF

VFF hy vọng quý CLB cân nhắc kỹ đề xuất đổi tên, hài hòa giữa lợi ích của nhà tài trợ và giữ gìn bản sắc, truyền thống của một CLB chuyên nghiệp”.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *