1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Wenger nói lý do không bao giờ trở lại Arsenal

Wenger nói lý do không bao giờ trở lại Arsenal

14/09/2022

 

Cựu huấn luyện viên của Arsenal, Arsene Wenger đã thừa nhận rằng ông không có kế hoạch trở lại Emirates trong tương lai, phát biểu này được đưa ra sau 4 năm ông rời câu lạc bộ. Chiến lược gia người Pháp đã có 22 năm dẫn dắt Pháo thủ, giành 3 chức vô địch Premier League và 7 cúp FA trong thời gian đó.

Gần đây HLV Mikel Arteta đã thể hiện mong muốn được tái ngộ với Wenger, nhiều người khác cũng cho rằng huyền thoại người Pháp có thể tiếp tục giúp ích cho Pháo thủ.

Bạn Đang Xem: Wenger nói lý do không bao giờ trở lại Arsenal

Arsene Wenger giúp Mikel Arteta tìm ra quân bài tẩy ở khu trung tuyến - Bóng Đá

 Wenger nói rõ lý do không muốn liên hệ với Arsenal.

Xem Thêm : Barca tiết kiệm được 125 triệu euro với Griezmann

Dù vậy, có vẻ như Wenger đã từ chối ý tưởng trở lại câu lạc bộ trong tương lai, với vai trò hiện tại của ông tại FIFA là Giám đốc Phát triển Toàn cầu. Ông nói: “Tôi đã không ở đó kể từ năm 2018. Sau 22 năm làm quản lý, có lẽ tôi đã đến cuối con đường và mọi người muốn có một sự thay đổi.”

“Câu lạc bộ đã chọn một hướng đi khác và tôi hoàn toàn có thể hiểu được điều đó. Đôi khi bạn cần phải có một nhân viên hoàn toàn mới. Vì vậy, tôi đã tránh xa hoàn toàn để cho câu lạc bộ có cơ hội xây dựng lại với một người quản lý mới. Đó là lý do tại sao tôi không bao giờ nói về Arsenal và không bao giờ trở lại Emirates.”

Xem Thêm : Pep có thể vồ hụt mục tiêu 50 triệu euro

“Nhưng tôi vẫn cảm thấy rằng cuộc sống của tôi chắc chắn gắn liền với Arsenal, bây giờ tôi ủng hộ họ từ TV của mình và tôi cũng đang rất bận rộn để đi khắp thế giới khi làm việc cho FIFA.”

Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *