1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Xác nhận! Man United hoàn thành việc bán lại vào cuối mùa

Xác nhận! Man United hoàn thành việc bán lại vào cuối mùa

01/12/2022

 

Đầu tháng này, nhà Glazer đã xác nhận rằng họ đang tìm kiếm các giải pháp thay thế chiến lược cho Man United, bao gồm khả năng bán đi câu lạc bộ. Kể từ đó, một số tỷ phú và tập đoàn lớn hàng đầu thế giới đã được liên kết với đội chủ sân Old Trafford, nhưng vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra.

Man Utd sale could be completed before end of season - Bóng Đá

 Nhà Glazer sẽ chia tay Man United vào cuối mùa.

Không có khoảng thời gian rõ ràng cho việc bán lại Man United so với việc tiếp quản Chelsea, nhưng theo nguồn tin uy tín từ BBC Sport, nó có thể xảy ra trước khi mùa giải kết thúc.

Bạn Đang Xem: Xác nhận! Man United hoàn thành việc bán lại vào cuối mùa

Xem Thêm : Chấm điểm Real Madrid: Điểm 9 duy nhất

Người hâm mộ Quỷ đỏ đang phấn khích với kế hoạch bán lại đội bóng của nhà Glazer, nhưng chủ sở hữu/tập đoàn mới phải phù hợp với tham vọng tương lai của câu lạc bộ.

Man United đã trải qua những năm gần đây dưới cái bóng của Man City và Liverpool. Với sức mạnh tài chính của mình, họ nên cạnh tranh cho các danh hiệu – điều vẫn lãng tránh Quỷ đỏ thời gian qua. Nhưng mọi thứ có thể thay đổi với sự ra đi của nhà Glazer.

Xem Thêm : 5 trận hòa giúp HAGL nhìn ra 3 vấn đề mấu chốt

Câu lạc bộ vẫn cần những cái tên phù hợp trong hội đồng quản trị vì họ không muốn chủ sở hữu của mình là những nhà Glazer khác, những người dường như chỉ ưu tiên cho việc kinh doanh và tìm kiếm lợi nhuận. 

Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *