1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Xavi phản ứng sau thắng lợi 4-0

Xavi phản ứng sau thắng lợi 4-0

11/09/2022

 

Chia sẻ sau chiến thắng của Barcelona và bình luận về tình huống có 1 CĐV bị đột quỵ trên khán đài, HLV Xavi Hernandez cho biết: “Sự việc vừa qua không phải là một tình huống tốt đối với bất kỳ ai. Sức khỏe và mạng sống của mọi người nên luôn được ưu tiên trên bất kỳ điều gì. 

Thật may mắn vì cổ động viên trên khán đài đã hồi phục tốt và vượt qua giai đoạn khó khăn một cách an toàn. Do đó, cả 2 CLB chúng tôi đều cảm thấy yên tâm và tiếp tục trận đấu. 

Xavi phản ứng sau thắng lợi 4-0 - Bóng Đá

HLV Xavi đã có những chia sẻ sau chiến thắng của Barcelona.

Chúng tôi hy vọng cổ động viên nói trên sẽ khôi phục lại sức khỏe một cách tốt nhất. Nếu sự việc trên lại diễn ra, tôi nghĩ cách tốt nhất là chúng ta nên hoãn lại trận đấu. 

Đó là thời điểm mà chúng tôi nghe thấy rằng, chúng tôi sẽ không thể làm bất kỳ điều gì. Sau tất cả, đó là vấn đề mang tính nhân văn. Chúng ta đang nói về mạng sống của con người và điều đó nên luôn được ưu tiên trước so với bóng đá. Cùng với mọi người, chúng tôi cũng muốn thực hiện sự giúp đỡ và hy vọng rằng mọi chuyện đều ổn.

Về chiến thắng trước Cadiz, đó thực sự là 3 điểm quan trọng ở một sân đấu mà chúng tôi thường gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi đã tạo ra được nhiều cơ hội, kiểm soát được trận đấu và có được kết quả mình mong muốn để tạm vươn lên dẫn đầu BXH“. 

Xem Thêm : Malaysia kiện trọng tài cho tuyển Việt Nam hưởng penalty

Bạn Đang Xem: Xavi phản ứng sau thắng lợi 4-0

Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *