1. Home /
  2. Tin tức bóng đá /
  3. Xuất hiện vấn đề của Raya tới Arsenal, bất ngờ Man Utd

Xuất hiện vấn đề của Raya tới Arsenal, bất ngờ Man Utd

10/11/2023

Cụ thể, Jaume Munell cho hay: “Arsenal thể hiện sự quan tâm lần đầu tiên cách đây 3 năm, tức năm 2021. Họ đã cố gắng chiêu mộ Raya nhưng Brentford không muốn bán cậu ấy với bất kỳ giá nào.

Sau khi họ mua Aaron Ramsdale, đó là một lựa chọn dễ dàng hơn, nhưng Raya luôn là ưu tiên hàng đầu.”

Bạn Đang Xem: Xuất hiện vấn đề của Raya tới Arsenal, bất ngờ Man Utd

Xuất hiện vấn đề của Raya tới Arsenal, bất ngờ Man Utd - Bóng Đá

 Man Utd từng muốn có Raya.

Xem Thêm : Lý do Mbappe trở lại PSG chưa đầy 72 giờ sau chung kết

Jaume Munell nói thêm: “Mùa hè này, Raya chỉ còn một năm trong hợp đồng với Brentford và Arsenal là câu lạc bộ thể hiện sự quan tâm cụ thể nhất và luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tottenham cũng quan tâm và đưa ra lời đề nghị chính thức nhưng bị từ chối vì thấp hơn mức 40 triệu euro mà Brentford muốn bán. Bayern Munich cũng quan tâm và đưa ra một lời đề nghị tuyệt vời nhưng không có tùy chọn mua dứt kèm theo và vì lý do này, chúng tôi đã không chấp nhận.

Bayern Munich không hiểu lời từ chối của chúng tôi vì họ nghĩ rằng Raya sẽ là thủ môn dự bị ở Arsenal nhưng bạn có thể thấy mọi chuyện không phải như thế này. Man United và Chelsea cũng đã đưa ra yêu cầu nhưng không có gì là cụ thể.

Xem Thêm : HLV Malaysia nói thẳng về thực lực tuyển Việt Nam

Công thức của thỏa thuận là một bản hợp đồng cho mượn kèm tùy chọn mua đứt. Arsenal gặp một số vấn đề về Luật Công bằng tài chính và đó là lý do tại sao họ không mua cậu ấy theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn trong hè 2023.”

Như vậy, nhiều CLB như Bayern, Chelsea hay Tottenham đều muốn có Raya nhưng không thành.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Nguồn: https://soikeochauau.com
Danh mục: Tin tức bóng đá

Tony Dang là "Trùm" soi kèo của Soikeochauau.com - Chuyên trang nhận định, dự đoán kết quả, tỷ số các trận đấu hàng đầu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi kèo bóng đá và dự đoán kết quả các trận đấu. Tony Dang tự tin sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá những góc nhìn tổng quan và bao quát trong 1 trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *